20 xu hướng thời trang có thể phá hỏng diện mạo của bạn

39
4Tất cả chúng ta đều muốn trông thật phong cách và cố gắng hết sức để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các xu hướng để bắt kịp với phần còn lại của thế giới. Nhưng bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến các phụ kiện thời trang phản xu hướng để tránh mặc chúng và làm hỏng bộ trang phục của bạn. Đây là danh sách cần đề phòng và giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như giữ gìn danh tiếng biểu tượng thời trang của bạn!

Bây giờ là lúc để thú nhận một chút – bạn có món đồ nào trong danh sách dưới đây trong tủ quần áo của mình không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

#stylist #tưvấnphongcách

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/thoi-trang/

39 COMMENTS

  1. Mình cảm thấy xu hương thời trang hiện tại là xu hướng tự do thì phải và chỉ cần thoải mái và tôn dáng thì ko có j là lỗi thời cả thời trang là sáng tạo thời trang là phá cách mà. Với lại mình thấy mấy cái mà ad nói là lỗi thời thì hơi sai sai bởi vì những món đó vẫn còn rất nhìu ng mặc kể cả các ngừoi nổi tiếng vẫn còn mặc mà

  2. Cả xã hội đều như vậy thì tất cả đều lỗi thời hay sao. Hợp và thấy đẹp thì kệ xừ ai nói gì luôn.

  3. Nhiều cái t thấy nhiều nhà thiết kế hàng hiệu xa xỉ mấy cái lỗi mốt của ad nói k đúng tại t rất thích thời trang xem nhiều nên thấy vd này cứ sai sai .

  4. Ko có đồ nào là lỗi thời cả,nếu thik hoặc thấy dc thoải mái vs mik thì cứ mặc thôi 😡😡😠😠

  5. Tựu chung là xu hướng hiện nay là mặc Slayer (nhiều lớp), nên chú trọng các chi tiết đơn sắc, tránh các kiểu Quá lòe sẽ không phối thêm được phụ kiện.

  6. Như các bạn thấy đó 🙂 ví dụ như quần ống loe, áo oversize vào thời điểm này thực sự rất hot và sành điệu. Thời trang là một vòng lặp, không có phong cách nào là lỗi thời cả, nếu bạn biết cách sử dụng chúng 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here