37 TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ BẠN ĐÃ TỪNG TRẢI QUA || NHỮNG KHOẢNH KHÁC HÀI HƯỚC

29
2NHỮNG TÌNH HUỐNG KHIẾN TÔI PHÁT ĐIÊN

Ai cũng thích những thứ hài hước thế nên tôi đã chuẩn bị một video cực vui cho bạn rồi. Đây là một vài ví dụ về những tình huống phiền phức nhất! Hãy hỏi bạn bè mình và chia sẻ những câu chuyện thất bại bà hài hước với chúng tôi này. Tình huống tôi ghét nhất đó là khi đi khỏi nhà quên chìa khóa, ví và điện thoại. Tôi phải quay về nhà đến 3 lần! Hừ! Một tình huống đáng ghét khác nữa đó là khi nhờ bạn bè chụp ảnh, lúc nào cũng xấu tệ!
Vào buổi tối khi tôi đang cố ngủ thì tôi luôn phải gặp những tình huống kiểu như trời nóng khi nằm dưới chăn và trời trở lạnh khi không có chăn. Tôi phải làm gì đây?
Bạn có người bạn hậu đậu nào không? Tôi cá là bạn có đấy. Rất nhiều khoảnh khắc vui nhộn sẽ xảy ra với những người hậu đậu. Hãy xem video này đến đoạn kết và tìm những tình huống ngớ ngẩn có thể xảy ra với những người bạn hậu đậu hoặc là chính bạn! Thi thoảng thật khó để biết được liệu một người chỉ đang không may mắn hay là họ hậu đậu nữa. Ví dụ, khi bạn làm đổ cà phê khi đang ở trong xe và một anh chàng cực đáng yêu nhìn bạn, bạn có nghĩ rằng đây là một tình huống xui xẻo không? Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn và những người bạn hậu đầu với chúng tôi nào!
Ngoài ra thì bạn sẽ khám phả được những tình huống thất bại hằng ngày mà ai cũng đã từng trải qua! Cùng xem những khoảnh khắc vui nào!

DẤU THỜI GIAN
00:09 Những thất bại hằng ngày
03:48 Tình huống phiền phức và điên rồ
10:00 Ác mộng hết pin
12:30 Bạn có phải là một người may mắn không?
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/hoc-tieng-anh/

29 COMMENTS

  1. Rất chuẩn với mấy tình huống của mik, và mik nghĩ m.n cũng vậy
    Ai thấy đúng
    👇👇

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here