4 thế mạnh tuyệt đối của đất nền Long Hưng

0
3

Các dự án bất động sản đất nền Long Hưng đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Vậy đất nền Long Hưng có những thế mạnh tuyệt đối nào? Hãy dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra được câu trả lời cho mình bạn nhé!

Đất nền Long Hưng đến từ vị trí vàng 

Long Hưng – một vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam, đặc biệt đây còn là địa điểm sở hữu một vị trí vàng. Đồng thời, Long Hưng còn được xem là một trung tâm kết nối giao thông của một số tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Hơn thế nữa, đất nền Long Hưng còn là nơi kết nối dễ dàng một số tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Đất nền Long Hưng đến từ vị trí vàng

Chính vì thế, mà khu vực này hội tụ đầy đủ các tiềm năng quan trọng đặc biệt là đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Chưa hết, nó còn nằm ngay trên các cao tốc của TP.HCM và trục đường lớn tại Hương Lộ 2. Do đó, đây là một tiềm năng rất lớn mạnh làm cho thị trường đất nền càng ngày trở nên nóng trong thời điểm này. 

Mặt khác, đất nền Long Hưng có một vị trí rất thuận lợi chỉ cách trung tâm TP.HCM là 20km, trung tâm TP.Biên Hòa 7km và một số sân bay quốc tế Long Thành 15km. Đồng thời, bao quanh khu vực là hàng loạt trường đại học, khu công nghiệp…. 

Sở hữu rất nhiều lợi thế để trở thành điểm đáng sống nhất

Không chỉ các chuyên gia BĐS mà một số người chưa có kinh nghiệm cũng khẳng định đây là một dự án hậu thuẫn sở hữu nhiều lợi thế sẵn có, sự thuận lợi về tự nhiên. Bên cạnh đó, tại đây bạn có thể cảm nhận được một môi trường rất tinh khiết, trong lành, không quá ồn ào, náo nhiệt. 

Ngoài ra, thời tiết tại Long Hưng rất đặc trưng và còn sở hữu 22km kênh rạch và 28km đường sông. Tuy nhiên, đây cũng được xem là một yếu tố giúp cho ai đang muốn lựa cho mình mảnh đất gần sông. 

Đất nền Long Hưng sở hữu rất nhiều lợi thế để trở thành điểm đáng sống nhất

Chưa hết, https://meeyland.com/ cũng đã khẳng định đây là một trong những nơi đáng sống nhất. Đồng thời được nhiều nhà đầu tư chú trọng phát triển nhất. Hơn hết, với sự đầu tư vô cùng bài bản, kết hợp yếu tố truyền thống cùng với hiện đại. Chắc chắn sẽ trở thành một nơi đẹp đẽ và có thể phục vụ mọi nhu cầu sống của con người. 

Giá cả đất khá mềm so với những khu vực lân cận

Nếu so với mặt bằng chung trên thị trường bất động sản thì giá cả đất tại đây khá mềm. Nhưng khi so với những dự án, mảnh đất ở những quận khác thì chắc chắn Long Hưng có nhiều lợi thế vượt trội hơn. 

Do đó, đây sẽ là một điểm đến lý tưởng đồng thời thu hút được rất nhiều người đang có ý định tìm kiếm mảnh đất tại đây. Nhằm sinh sống lâu dài cũng như an cư lập nghiệp. Cũng chính vì vậy ở thời điểm hiện tại dự án đất nền Long Hưng được đánh giá là nơi có tiền mua bán sẽ rất phát triển. 

Khả năng sinh lời rất cao

Khi nhắc đến thế mạnh đất nền Long Hưng không thể không kể tới khả năng sinh lời rất cao. Do đó, đã có khá là nhiều người đầu tư và đều thành công. Theo như các chuyên gia bất động sản cho biết kể từ khi ra mắt cho tới thời điểm hiện tại giá của đất nền tăng lên 30%. 

Đất nền Long Hưng có khả năng sinh lời rất cao

Cụ thể lần đầu tiên đất nền Long Hưng được rao bán là vào đầu tháng 9/2016 có giá khoảng 7,5 triệu/m2. Nhưng đến thời điểm hiện tại năm 2021 giá đất nền tại đây rơi vào khoảng 13-15 triệu/m2. Vậy nên, đối với những người mua bán cũng như kinh doanh trong lĩnh vực BĐS đất nền Long Hưng sẽ có thể kiếm lợi nhuận cực cao. 

Như vậy, trên đây là 4 thế mạnh tuyệt đối của đất nền Long Hưng do MeeyLand cung cấp. Nếu trong trường hợp quan tâm tới vấn đề bất động sản hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here