CÁCH LÀM MỜ ĐỐI TƯỢNG TRÊN BẢN VẼ AUTOCAD ĐỂ THỂ HIỆN NHỮNG CHI TIẾT KHÁC RÕ RÀNG KHÔNG BỊ RỐI

19
3-Video học autocad này Than Le sẽ chỉ các bạn cách làm mờ bản vẽ autocad, làm mờ cả bản vẽ hoặc làm mờ một phần bản vẽ autocad để thể hiện những hệ thống khác, thể hiện những chi tiết khác được rõ ràng . Có 2 cách để làm mờ bản vẽ, cách 1 là chỉnh Transparency trong layer autocad, cách 2 là dùng tham chiếu file trong Autocad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/am-thuc/

19 COMMENTS

 1. Các bạn có câu hỏi hay góp ý gì xin vui lòng để lại tin nhắn bên dưới Than Le sẽ sớm trả lời các bạn!

 2. Anh cho em hỏi em vẽ ME mà khi vẽ thì có một vùng cứ vẽ vào khu đó là bị đen xì.vd như em vẽ dây điện đi qua thì chỗ đó nó bị mất line điện đó.mà ko phải bị hatch.
  em cảm ơn ạ.

 3. Thầy có thể làm bộ hướng dẫn vẽ 3d liên tiếp đx hk ạ, tại e tìm phần 3d mà nó hơi rời rạc nên e hk hiểu ạ, rất mong thầy giúp đỡ ạ

 4. Anh có thể làm 1 video hướng dẫn về cách thiết lập và ý nghĩa các biểu tượng trên thanh công cụ status bar được ko.

 5. Bác cho e hỏi cách làm mờ layer bị khoá.
  Vì có bản vẽ e khoá layer nào thì layer đó sẽ bị mờ đi. Nhưng có bản vẽ lại ko mờ và e phải làm mới “regen” thì layer bị khoá mới mờ đi!
  Cảm ơn bác nhiều!

 6. Thấy bạn nói cuối clip có chỉ cách in ra mờ, nhưng chắc quên không thấy chỉ. Thanks đã chia sẻ.

 7. Anh cho em hỏi . khi em bóc khối lượng dây điện , em muốn ẩn hết về phần xây dựng – chỉ hiện đoan dây cần đo , làm như thế nào ? mong Anh giúp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here