Gia đình là số 1 Phần 2 | Tâm Anh và lời nhắn Ước Mơ sẽ mãi là Mơ Ước nếu ta không hành động

42
3#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tâm Anh và lời nhắn Ước Mơ sẽ mãi là Mơ Ước nếu ta không hành động

Tâm Anh (bé Thanh Hà) là một cô bé ngoan hiền, gia cảnh khó khăn, vì điều này mà ước mơ của cô bé cũng rất đơn giản. Từ ước được ăn phở, đến mơ có tiền để mở quán phở, đến ước mong làm giám đốc như ba Lam Chi (bé Bảo Ngọc).
Dù ước mơ có nhỏ bé hay to lớn, vĩ đại thì cũng phải nhớ rằng Ước Mơ sẽ mãi là Mơ Ước nếu ta không hành động nhé mọi người!
——-

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!

👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/lam-dep/

42 COMMENTS

  1. Cùng xem trọn bộ phim Gia đình là số 1 phần 2 với Lam Chi nhé cả nhà: http://bit.ly/2J3xtpJ
    Và cả highlight của phim nữa nhé: http://bit.ly/31mkfMm

  2. Ước mơ của mình là trở thành một cô giáo dạy mầm non mong ước mơ sẽ trở thành hiện thực 🥰🥰🥰👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫

  3. Xem đi xem lại thì vẫn thấy gia đình là số 1 phiên bản hàn quốc hay hơn phiên bản việt nam . Nếu hỏi vì sao thì nhân vật bên hàn quố cute hơn nhiều và nói rất đúng đắng ko có chảnh như lam chi bên phiên bản việt nam nói mà cũng sai lời:))

  4. Tâm anh con cứ ước mơ của con … mọi người nói gì kệ họ.. còn nhiều người luôn ủng hộ con tâm anh mai thanh hà cố lên😚😚😚😚

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here