Hoàn Thiện Kỹ Năng Đọc Câu Tiếng Anh

8
4Bạn có thể phát âm chuẩn 44 phiên âm quốc tế IPA nhưng chưa chắc đã phát âm chuẩn các từ ( khi ghép các phiên âm đó thành 1 từ). Tương tự như thế, bạn có thể nói rất chuẩn các từ nhưng chưa chắc bạn đã nói chuẩn được các câu (khi ghép các từ thành 1 câu)

Trong video này, Đánh Vần Tiếng Anh sẽ chia sẻ với bạn 5 Bước Để Nói Tiếng Anh Có Ngữ Điệu.

Từ có trọng âm của từ, câu cũng sẽ có trọng âm của câu. Do thế khi bạn thấy một câu tiếng Anh bất kỳ, bạn đừng đọc ngay, thay vào đó bạn hãy xác định các từ được nhấn trọng âm của câu đó, và đọc các từ đó trước với dấu sắc. Tiếp đó bạn tìm các điểm nối âm…
Bạn tham khảo video trên để xem đầy đủ 5 bước nhé.

P/s Tại Đánh Vần Tiếng Anh, bạn không chỉ được dạy cách tự nhận biết phiên âm và đọc chính xác các từ tiếng Anh mà không cần tra phiên âm từ điển. Bạn còn được học cách để nói câu tiếng Anh sau có ngữ điệu mượt mà như người bản ngữ, từng bước từng bước một.
Mời bạn đăng ký học thử lớp Đánh Vần Tiếng Anh tại đây: bit.ly/hocthudanhvantienganh

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/hoc-tieng-anh/

8 COMMENTS

  1. Để được tư vấn khóa học và giải đáp. Vui lòng gửi đến Học Viện Đánh Vần Tiếng Anh qua link : https://m.me/danhvantienganh

  2. Có hẳn một học viện để đánh vần tiếng anh . Bây giờ tôi mới biết điều này . Chắc chắn việc đánh vần là cực kỳ quan trọng . tôi phải thay đổi ngay cách học thôi .

  3. Em xin hỏi một chút:các từ chức năng ngoài việc đọc lướt,giảm âm thì ta cần đọc cả dạng yếu của chúng nữa phải không cô?,em cảm ơn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here