HTML 07 – Xuống dòng trong HTML

0
4join group để được giải đáp thắc mắc và tham gia các lớp lập trình free các bạn nhé:
————————————————————
Trong HTML, bất cứ bố cục nào hay hiệu ứng gì, chúng ta đề phải sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính của nó. Cho dù là muốn in đậm, in nghiêng, hay thậm chí đơn giản chỉ là xuống dòng thì cũng đều phải sử dụng các thẻ hoặc cặp thẻ với chức năng đã được HTML định nghĩa sẵn.
Xem chi tiết và download mã nguồn tại:
Click theo dõi(subscribe) những bài học hay tại đây nhé:
*****************
Đến với Học viện Công nghệ Vietpro Academy bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những gì mà các trung tâm dạy lập trình PHP khác không có, vì chúng tôi luôn là số 1 – phương châm của chún tôi là không đào tạo ra những học viên kém chất lượng.
Khám phá ngay khóa lập trình web tại:

VÌ SAO HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ VIETPRO LUÔN LÀ SỐ 1
Chất lượng giảng dạy khác biệt
Đội ngũ giảng viên của học viện là các chuyên gia lập trình web nhiều năm kinh nghiệm. Các bài giảng học viện là do các giảng viên tự biên soạn, luôn dễ hiểu, sát với thực tế. Giáo trình là các video dạng bài giảng mà chỉ học viện mới có để kết hợp việc học lý thuyết và thực hành. Các bạn sẽ được học theo kiểu cầm tay chỉ việc cho tới khi thành thạo thì thôi.
Học viện công nghệ Vietpro cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn tại công ty thiết kế web trên địa bàn Hà Nội nên vấn đề việc làm sẽ không là mối bận tâm của các bạn sau khi kết thúc khóa học.

Xem ngay khóa lập trình web tại:
Comment số điện thoại để được tư vấn trực tiếp
Chúc các bạn luôn thành công!

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here