HƯỚNG DẪN IN NÉT MỜ TRONG AUTOCAD RA GIẤY ĐỂ LÀM NỖI BẬT NHỮNG CHI TIẾT KHÁC TRÊN BẢN VẼ CAD

9
4-Video hướng dẫn Autocad này Than Le chỉ cách in mờ đối tượng trong bản vẽ autocad ra giấy nhằm mục đích làm nỗi bật những chi tiết cần làm rõ và nhấn mạnh. Đặc biệt trong bản vẽ kiến trúc ta nên in mờ tim trục, in mờ hatch, in mờ lớp nội thất, in mờ thiết bị vệ sinh. Trong bản vẽ điện nước ta sẽ in mờ mặt bằng kiến trúc. In mờ xref trong cad. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/am-thuc/

9 COMMENTS

  1. Dạ, đoạn từ 3:45 – 4:50, âm thanh bị nhiễu quá. Mong Thầy làm clip sau k bị vậy nữa! Xin cảm ơn!

  2. Rất cảm ơn thầy. Mong thầy sớm ra video hướng dẫn cách bố trí đèn, ổ cắm, thiết kế dây phù hợp với tiêu chuẩn hiện nay.

  3. Rất cảm ơn thầy. Mong thầy sớm ra video hướng dẫn cách bố trí đèn, ổ cắm, thiết kế dây phù hợp với tiêu chuẩn hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here