Kĩ thuật CHỤP ẢNH HDR [Góc nhỏ kiến thức]

17
4Kĩ thuật CHỤP ẢNH HDR. Chào các bạn, trong nhiếp ảnh có 1 thể loại mà những bạn mới bước chân vào lãnh vực nhiếp ảnh cũng như những bạn chơi nhiếp ảnh khá lâu chắc hản cũng đã từng nghe qua nhưng cũng khá ít bạn hiểu về nó đó chính là CHỤP ẢNH HDR. Vậy chụp ảnh HDR là gì ? Khi nào chúng ta cần đến nó và khi nào chúng ta không cần đến nó ? Và cách chụp nó như thế nào ? Do đó mình làm video clip này nhằm mục đích giúp các bạn có cái nhìn đơn giản hơn về kĩ thuật HDR và những điều xung quanh nó. Hãy LIKE(THÍCH), SUBSCRIBE(ĐĂNG KÝ) và SHARE(CHIA SẺ) video clip nếu các bạn thấy hay nhé. Cảm ơn các bạn.
FACEBOOK CỦA MÌNH LÀ www.facebook.com/ryancao0108

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/tong-hop/

17 COMMENTS

 1. Phần mềm xử lý ảnh HDR Photomatic hay quá mà mình tìm hoài ko ra bạn có thể gửi cho mình xin được không Ryan Cao?
  phamvanlamhp1975@gmail.com
  Mình cảm ơn bạn nhiều nhé!

 2. Bác cho e hỏi sao máy canon 700D, chụp được 3 tấm thì thanh đo sáng lại về vị trí 0 nhỉ? Cứ mỗi lần chụp lại phải chỉnh lại bù trừ.Thanks!

 3. RYAN CAO mình sd 70d và đèn godox 865 tritger nhưng k biết cách cài đặt thế nào bạn giúp mình với, cấm vào chụp đèn k nháy, cảm ơn bạn.

 4. hay lắm anh ạ anh nói to rõ ràng ko nhanh ko chậm dễ hiểu.
  lí thuyết vs thực hành rất dễ hiểu

 5. Chụp chân dung thì sao bác ơi. Mẫu ko thể đứng im như tượng đc với lại nếu chụp 3 tấm rồi ghép lại mẫu có bị thay đổi màu sắc mờ nhòe ko ? Việc dùng chân máy là bắt buộc trong mọi trường hợp lun ah

 6. A ơi cài thanh đo sáng xong thì bấm chụp 1 lần nó ra 3 tấm hay chụp 3 lần vậy a??

 7. rất bổ ích cho người mới chơi ảnh phong cảnh …máy canon từ đời 5d3 là có phần xử lý ảnh HDR trực tiếp trên máy luôn Thầy nhé ! Tiến lên …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here