Kim Chi Dưa Leo đơn giản ngon tuyệt đỉnh | Simple cucumber kimchi recipe

34
5Cách làm Kim Chi Dưa Leo (Cucumber Kimchi) đơn giản chuẩn vị Hàn Quốc ngon tuyệt vời với bí quyết len men bằng mật ong và bí quyết ngâm nước muối đun sôi thay vì dùng đường và ướp muối hột như cách truyền thống . Đồng thời, như cách làm kim chi cải thảo lần trước, tôm khô và lên men bằng trái cây cũng là 2 bí quyết khác, toàn bộ bí mật về kim chi dưa leo hôm nay với sự cho phép của người bạn Hàn Quốc của mình xin được chia sẽ đến mọi người rõ ràng nhất có thể, xin chúc mọi người thành công !
#KimChi #CucumberKimChi #CoBaBinhDuong
✅ Cách làm Kim Chi Cải Thảo chuẩn vị Hàn tại đây :
✅ Mời các bạn theo dọi danh sách những món ăn Tết của mình tại đây :

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/am-thuc/

34 COMMENTS

 1. ✅ Cách làm Kim Chi Cải Thảo chuẩn vị Hàn tại đây : https://youtu.be/sU5ZmitJTRw

  ✅ Mời các bạn theo dọi danh sách những món ăn Tết của mình tại đây : https://bit.ly/37PQHuz
  Cách làm Kim Chi Dưa Leo (Cucumber Kimchi) đơn giản chuẩn vị Hàn Quốc ngon tuyệt vời với bí quyết len men bằng mật ong và bí quyết ngâm nước muối đun sôi thay vì dùng đường và ướp muối hột như cách truyền thống . Đồng thời, như cách làm kim chi cải thảo lần trước, tôm khô và lên men bằng trái cây cũng là 2 bí quyết khác, toàn bộ bí mật về kim chi dưa leo hôm nay với sự cho phép của người bạn Hàn Quốc của mình xin được chia sẽ đến mọi người rõ ràng nhất có thể, xin chúc mọi người thành công !

 2. Cô cho con hỏi . Kim chi cải thảo k cần mật ông phải k cô. V tại x món kim chi hành vs kim chi dưa leo lại cần

 3. C cho e hoi dua leo k can rua lai nuoc lanh ha c?E cam on c! Bua e lam kim chi cai thao theo huong dan cua c an rat ngon..

 4. Wow !!! Món kim chi Hàn Quốc của Cô Ba Bình Dương luôn đậm đà vị Hàn rất ngon ! Nhà mình đã làm thành công. Cảm ơn Cô Ba thật nhiều !

 5. Nhìn ngon và đẹp mắt quá cô Ba ơi! Nếu con ko có tôm khô thì con có thể thay thế bằng nguyên liệu gì thưa cô?

 6. Món kim chi của Cô Ba gia đình mình rất thích. ! Nay có thêm món kim chi dưa leo nữa…. cảm ơn Côl Ba rất nhiều !

 7. the best kimchi recipe ever luôn cô ơi, hướng dẫn quá rõ ràng và dễ hiểu, con sẽ làm theo ạ, tự tin là sẽ thành công như kim chi cải thảo của cô !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here