"Mỹ Nữ Startup" Bật Mí Ứng Dụng Big Data Vào Thời Trang | Café Khởi Nghiệp | Mùa 2 – Tập 12

24
4▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP phát sóng vào 7h sáng Thứ 6 hàng tuần trên HTV7. Một chương trình truyền hình do HTV7 phối hợp thực hiện cùng TV Hub Entertainment & Media Group độc quyền sản xuất năm 2018.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP – Chương trình dành cho những người trẻ nhiệt huyết, có đam mê và có hoài bão ghi dấu ấn của mình trên thương trường.

▶ Chương trình là nơi các Start up đã, đang và sắp thành công gặp gỡ, chia sẻ về những chông gai trên con đường thực hiện mơ ước của cuộc đời mình.

▶ CAFÉ KHỞI NGHIỆP là nơi lan toả ngọn lửa năng lượng của tuổi trẻ, của đam mê – DÁM NGHĨ DÁM LÀM.

▶ Chương trình mang đến thông điệp LÀM GIÀU RẤT KHÓ, nhưng chỉ cần bạn CÓ TRÍ TUỆ VÀ TẦM NHÌN, CƠ HỘI THÀNH CÔNG luôn NẰM TRONG TAY BẠN.

Tập 1:
Tập 2:
Tập 3:
Tập 4:
Tập 5:
Tập 6:
Tập 7:
Tập 8:
Tập 9:
Tập 10 :
Tập 11:
Tâp 12:

#cafekhoinghiep #khoinghiep #startup #lamgiau

© Bản quyền thuộc về TV HUB Media Company

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/thoi-trang/

24 COMMENTS

  1. Rất cảm ơn chương trình, rất cảm ơn khách mời, rất cảm ơn MC. Chương trình này quá tuyệt vời

  2. VỚI THỜI TRANG. BẠN PHẢI HIỂU KHÁCH HÀNG. VÀ BẠN PHẢI HIỂU BẠN ĐANG LÀM GÌ VÀ ĐẠC BIẸT PHẢI THỰC TẾ.

  3. CÔNG NGHỆ TỐT. NHƯNG BẠN LÀM NÔ LỆ CHO NÓ CÀNG NGÀY CÀNG CHẾT. FASHION KO DỄ NHƯ MẤY BỐ NÓI ĐÂU. LÀM ĐƯỢC NHƯ ZARA THÌ VIỆTNAM CÒN LÂU.

  4. Các ông bà này NÓI NHỮNG CÁI MÀ NGƯỜI TA LÀM FASHION NGƯỜI TA LÀM HÀNG NGÀY. CÒN MÀU SẮC. ĐỐI TƯƠNG KHÁCH HÀNG NG TA LÀM HÀNG NGÀY. LÀM KẺ NÔ LỆ CHO CONG NGHE CŨNG CHẾT. 2 ÔNG BÀ NÀY NÓI NHƯ THẬT. ĐẾN LẠ?

  5. COCOSIN ĐỒ THẤY GỚM . Nhận định khá sai: hàng rẻ chỉ cần biết khách hàng cần ji. KO quan trọng về sáng tạo nữa là sai lầm. KINH DOANH FASHION KO PHẢI DỄ. Cái mà cập nhật xứ hướng. Size khách hàng người ta nghiên cứu ngày ngày. Thời trang chưa làm tốt thì đừng nói đến công nghệ. Cái nói về ZARA Ai làm fashion Ng ta cũng biết. CÁI CỦA VIỆT NAM CHƯA LÀM ĐƯỢC LÀ TƯ DUY TẦM NHÌN VÀ THUONG HIEU QUÁ KÉM.

  6. Anh Khánh dẫn chương trình hay quá !buổi chia sẻ có hay ,có chất lượng hay không ,phụ thuộc rất nhiều vào những câu hỏi sắc sảo của anh.

  7. Thời trang không phải là lĩnh vực am hiểu mạnh của mình. NHƯNG cách nhìn nhận từ nhiều góc nhìn từ công nghệ cho đến sự sáng tạo của con người của 2 người này đều rất xuất sắc, công nghệ khi nào là CẦN khi nào KHÔNG và nếu áp dụng thì nên áp dụng ở mức độ nào Và cũng nên nhớ đừng lạm dụng nếu chưa thật sự cần. Mình rất thích cách nói chuyện và cách nhìn nhận từ nhiều hướng khác nhau của Anh Chị. Not Big Thanks, Huge Thanks!

  8. Chương trình khá hay! Có điều sao các bạn dùng quá nhiều tiếng anh, cảm giác như lạm dụng tiếng anh. Phát âm thì sai quá nhiều. Mình phát âm theo kiểu người Việt chăng?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here