Orius Capital|| Lê Trang chia sẽ về đầu tư khiến 9X bật ngữa

13
3Trong cuộc sống này, ai cũng có riêng cho mình những kế hoạch, những dự định riêng, rồi những nỗi lo của cơm, áo, gạo, tiền… mà đôi lúc dường như con người chúng ta không còn có thời gian quan tâm tới những việc, những người xung quanh. Nhưng đã cuộc đời thì đâu phải chỉ trải đầy hoa hồng, đâu phải ai sinh ra cũng có được cuộc sống giàu sang, có được gia đình hạnh phúc.
Vì thế chúng ta đâu chỉ sống riêng cho mình, mà còn phải biết quan tâm tới những người khác, phải biết sống vì gia đình, vì quê hương. Đó chính là sự “cho” và “nhận” trong cuộc đời này.”
Chúc mừng Team Tây Ninh sau 10 ngày tìm đến bến đổ Orius, nơi có con thuyền trưởng người Tây Ninh Nghi Phạm, đã làm nên kỳ tích tại thị trường khắc nghiệt hiện nay.
Chúc team Tây Ninh đại thành công cùng Orius Capital :-* :-* :-*
🔜zalo:0904243586

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/tong-hop/

13 COMMENTS

  1. Nỗi đau của thằng a khi thằng e vay 300tr nh giờ bị đòi mẹ nó orius

  2. Con chó mày nói hay lắm ăn tiền mô hôi nước mắt bao nhiêu người đời mày kiếp này trả không hết đâu

  3. Rất vui khi các bạn ghé thăm,mong các bạn xem và ủng hộ kênh của tôi bằng cách nhấn vào nút đăng ký, like và share để lại nhận xét bên dưới! Tôi sẽ ghé thăm và ủng hộ kênh của các bạn!
    Xin chân thành cảm ơn!
    👉Nice to visit, please watch and support my channel by clicking the subscribe button, like and share to leave a comment below! I will visit and support your channel! Sincerely thank!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here