Phúc Mập Eats Durian with Vietnam Meets Dustin

31
3A lot of people asked me to make a video about eating Durian. I figured a just filming reaction video wouldn’t be good enough, I wanted to do a bit more with this video. I went through Saigon interviewing Vietnamese as well as foreigners about how they felt about the smell of Durian. The results were mixed, just like I expected.

I recruited Dustin from the YouTube channel, “Vietnam Meets Dustin” to help me make this video. It worked out great because I don’t like Durian, and he loves it.
Check out his channel here:

The video is a great contrast to show how some people are passionate about this fruit, while others despise it.

———————————————————-
Merchandise available at the following locations:
👉🏻Phúc Mập Candles
Candle House – 56 Nguyễn Văn Tráng , P.Bến Thành, Q1, TPHCM
Order online here:

👉🏻Phúc Mập T-Shirts
Bao Boi – 86 Lê Bình, Quận Tân Bình, HCMC
———————————————————-
For advertising, events, and sponsorships:
👉🏻 HurleysWork@gmail.com
———————————————————-
Follow Phúc Mập on social media:
FACEBOOK
👉🏻
INSTAGRAM
👉🏻
TWITTER
👉🏻
———————————————————–
If you have any questions about me, I probably answer most of them in this video:
👉🏻
————————————————————
Welcome to my channel! My name is Hurley, but the Vietnamese know me as “Phúc Mập”. I’ve lived in Vietnam for the past 5 years, meeting locals, and traveling to new places around Vietnam and Asia. This channel is to express how much I love Vietnam, its people, food culture. I hope you enjoy my videos, and subscribe to the channel.

———————————————————–
#saigon #vietnam #phucmap #hurleyswork #nguoinuocngoai #durian #saurieng #exoticfood #strangefood #southeastasia #vietnamese

Thanks everyone for watching my video, subscribe to the channel for more content!

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/hoc-tieng-anh/

31 COMMENTS

 1. Các bạn ơi! Đăng ký kênh và theo dõi Phúc Mập nhé:
  FACEBOOK
  👉🏻 http://www.facebook.com/phucmapvlog
  INSTAGRAM
  👉🏻 http://www.instagram.com/phucmapvlog
  TIKTOK
  👉🏻 http://vm.tiktok.com/5PDEeJ/
  TWITTER
  👉🏻 http://www.twitter.com/phucmapvlog

 2. Công nhận Dustin ăn sầu riêng giỏi thật! Ai lần đầu thì cảm thấy rất khó ăn và thối. Quen thì ăn thấy ngon, mà ăn nhiều nóng lắm!

 3. Ném từ trên cao xuống nguy hiểm. Va ko cần thiết phải làm quá như vậy. Nói chung là xem khá xàm

 4. Tại vì ở nước của chú chưa bao giờ có sầu riêng vì bên đó rất là là kiểu sao ta không thể giải thích được cháu không ông không ở bên Mỹ Mỹ nên cũng không biết nhiều ở bên Mỹ của chú chú thường ở đó có bốn mùa giống như ở người Việt Nam nhưng bên đó lại lại không có sầu riêng không được như kiểu tự nhiên bên Mỹ hiện đại hơn nên không có sầu riêng và họ ghép sầu riêng là phải rồi khi còn bên Việt Nam chúng con đã ăn nhiều rồi nên cảm thấy nó ngon con và thơm bên nước ngoài chưa từng ăn sầu riêng nên chưa hiểu cảm giác ăn như thế nào ở trên ở bên Việt Nam các ăn sầu riêng nếu như cho họ thử ăn sầu riêng đi rồi họ sẽ nghĩ cảm thấy khác liền chứ họ chỉ ngửi cái mùi của sầu riêng nhưng họ chưa từng ăn sầu riêng bao giờ nên họ mới nói là mùi như gì đó tại ở Việt Nam có nhiều đồ ăn vì Việt Nam không bao giờ phát triển như Mỹ vẫn để yên như cũ để có nhiều đồ ăn như thế này tải ở chỗ chú chú ở Mỹ phát triển nhiều quá nên cây cối không được phát triển in và không có sầu riêng không nảy mầm trôi lên được Chỉ toàn là cây xanh chứ chưa bao giờ có sầu riêng

 5. Den viet nam nhu anh phuc map moi la den viet nam minh rat mong co rat nhieu ban den viet nam song va an nhung mon an cua viet nam cung nguoi dan viet

 6. Ai không ăn đc sầu riêng thấy mùi kinh ăn được thấy mùi thơm. T không ăn được thấy mùi kinh -_-

 7. Lấy trái sầu riêng ném trên làu xuống thì hơi nguy hiểm đó Phúc mập 🤣🤣😂

 8. Trong Sàu Rieng có 1 hoạt chát gay ức ché sự hoạt đọng phan giải của gan 1 thời gian ngắn nen viec ăn Sàu rieng đói với người bẹnh gan hoặc ăn gàn với thời gian uóng bia hoặc rượu rát dẽ gay ngọ đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here