[Revit Structure Viet Nam] Bài 38: Thống kê cốt thép dầm

9
4————————————————————-
Tất cả các video được chia sẻ miễn phí trực tiếp tại fanpage và cập nhật nhanh nhất tại đó. Sau khi hoàn thành mới để public trên youtube nên các bạn không phải mất công tìm trên youtube.

Revit được trình bày là phiên bản 2017 và chỉ tập trung vào phần structure để xây dựng bản vẽ và sơ đồ tính.

Tất cả kiến thức được trình bày dựa trên hiểu biết của tác giả sau quá trình tự tìm tòi và nghiên cứu nên có thể trong quá trình giải quyết vấn đề có thể có phương án nhanh và khả thi hơn. Rất mong các bạn cùng chia sẻ để tất cả các kỹ sư của chúng ta đều sử dụng được Revit trong tương lai.

Các kiến thức được trình bày miễn phí và được xây dựng trong thời gian rảnh rỗi. Nếu các bạn muốn học nhanh thì có thể tìm những trung tâm uy tín để học.

——————————————————-
Liên hệ qua các kênh sau:
– Link Fanpage chính thức:
– Website:

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/tong-hop/

9 COMMENTS

  1. HIHI. Thầy ơi. Làm sao số hiệu thép đánh cho 1 cấu kiện riêng biệt dc ạ. ( D2. 1,2,3,4 và D4 cũng vậy). em đánh tự động ra số hàng trăm luôn ạ.

  2. Thầy ơi Thầy cho em hỏi là thép sàn em vẽ rồi bên mặt cắt em có hiện mà bên mặt bằng không có hiện Thầy ạ. Em nhấn VV để xem nhưng structure rebar vẫn có tích nhưng mà không thấy Thầy ạ. Bên 3D vẫn còn thép thưa Thầy ạ.

  3. Cho em hỏi cái biến TOÀN BỘ đó mình lấy như thế nào vậy ạ, em thử tạo biến đếm cấu kiện trong bảng thép thì nó không đếm được @@

  4. ad cho em hỏi là có cách nào thống kê ra tổng khối lượng theo đường kính thép không ạ (VD: Tổng KL phi 6 =10 kg; phi 10 =100 kg chẳng hạn)?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here