Thanh Niên Vừa Vào Game Đã Đái Ỉa Ra Quần | Big Bang | Outlast 2 – Tập 1

19
4Nói một cách dễ hiểu nhất thì game bắt đầu khi nhân vật chính Blake (Blake Langermann) cùng vợ Lynn (Lynn Langermann) ngồi trên trực thăng tới vùng hoang mạc Arizona để làm phóng sự điều tra về cái chết của một cô gái vô danh được tìm thấy gần khu vực này. Bất ngờ những cái chớp sáng liên tục từ phía chân trời khiến động cơ máy bay ngừng lại và rơi xuống, kể từ lúc đó Blake bị chia cắt với Lynn.

Blake trên đường đi tìm vợ đã khám phá ra rằng họ vừa rơi xuống một ngôi làng cực kỳ man rợ được gọi với cái tên Temple Gate (Cổng Đền ?). Người dân tại đây tách biệt với thế giới bên ngoài, vô cùng mộ đạo và tin rằng Ngày Tận thế sắp đến với loài người. Lãnh đạo đám dân cư này là cha Knoth (Sullivan Knoth).

Link Facebook :
➤ Trang FaceBook
➤ Đăng Ký Chanel :
➤ FaceBook Quốc Tuấn :
➤ FaceBook Thế Vinh :

Cảm ơn mọi người và các bạn đã xem channel và ủng hộ tụi mình
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (quoctuan1995hcn@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (quoctuan1995hcn@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/game/

19 COMMENTS

  1. Outlast 1 và 2 em chơi hết rồi thay hơn chục cái quần chứ nhiêu có gì sợ đâu:v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here