We Escape – Trò chơi nhập vai thực tế – 5D Escape Room – Escape Game Official Video

16
3WE ESCAPE OFFICIAL TRAILER – TRÒ CHƠI NHẬP VAI THỰC TẾ 5D ESCAPE ROOM VỚI CÔNG NGHỆ MISSION ESCAPE GAME HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trò chơi nhập vai thực tế hay còn được biết đến với cái tên Escape Room, Locked Room đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ Hà Nội tại Việt Nam.

Đây là một trò chơi giải đố đầy tính đồng đội cực kì thích hợp cho các nhóm các bạn trẻ, corporate event, sự kiện doanh nghiệp và cho cả các em thiếu nhi muốn rèn luyện tư duy logic nữa.

HÃY CHỌN CUỘC PHIÊU LƯU CHO RIÊNG MÌNH

– Là thám tử đi tìm kiếm bí mật ở Kim Tự Tháp Ai Cập

– Là tù nhân phải vượt qua song sắt ngục tù

– Hay là thành viên của đội SWAT đi giải cứu thị trưởng

BÓNG TỐI, TUYỆT VỌNG và ĐIÊN CUỒNG, sự lựa chọn là của bạn, liệu trong 1 tiếng bạn có đủ TỐ CHẤT để vượt qua những thử thách này?

Trải nghiệm ngay tại: www.weescape.vn

Tất cả các cảnh quay đều được lấy từ phòng chơi thực của We Escape, xin mời các bạn đón xem và có những cảm nhận của riêng mình.

Official Trailer được thực hiện bởi nhóm Jack Carry On.

Nguồn: https://labiennale-israeli-pavilion.org/

Xem thêm bài viết khác: https://labiennale-israeli-pavilion.org/game/

16 COMMENTS

  1. Ai chơi vượt ngục r hướng dẫn mình cách mở các phòng với hôm trc chơi xong quên hết f hjxx

  2. Chơi hay lắm nha,do nhiều bạn chưa vào tiếp phòng trong nên chưa thấy đc cái hay của nó,nếu muốn kinh dị hơn thì chơi We-X cũng rất hay,đến mà chơi đi,đc 8 ng là vé sẽ rẻ đi đấy,ko đáng sợ đến nỗi lên cơn đau tim đâu,trò rất hay và bổ ích cho bọn mình,nhất là ai muốn luyện trí não.

  3. Mình đã được chơi khám phá game này một lần rồi nó rất hay và game mình chơi là thám tử đi tìm kiếm bí mật ở kim tự tháp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here